Vì sao phải thông cống nghẹt? Có giải quyết triệt để hay không?

Vì sao phải thông cống nghẹt? Có giải quyết triệt để hay không?

Vì sao phải thông cống nghẹt? Có giải quyết triệt để hay không?

Vì sao phải thông cống nghẹt? Có giải quyết triệt để hay không?

Vì sao phải thông cống nghẹt? Có giải quyết triệt để hay không?
Vì sao phải thông cống nghẹt? Có giải quyết triệt để hay không?
  • slideshow
  • slideshow

Vì sao phải thông cống nghẹt

Như bạn cũng đã biết đường cống thoát nước nhà bạn mỗi ngày bạn đi vệ sinh tắm rữa giặt đồ rửa chén bác lau nhà hằng ngày bạn xã biết bao nhiêu là hoá chất có độ bám dính cao như nước rửa chén, nước giặt quần áo, bùn đất dầu mỡ nếu không thông cống nghẹt định kỳ thì rất dễ gây nghẹt tắc cống và đó là điều kiện thuận lơi để vi khuẩn nấm mốc từ cống và ký sinh trùng, theo đường cống bị nghẹt nước trào lên để gây bệnh. Vậy tại sao phải thông cống nghẹt vì thông cống nghẹt sẽ giúp loại bỏ được nấm mốc ký sinh trùng gây bệnh và tránh được tình trạng ngấp úng. 

Khi được những kỹ thuật viên của công ty vệ sinh môi trường Thành Đô tư vấn thì quý khách hàng sẽ hiểu được tầm quan trọng của việc thông nghẹt đường cống trong thời buổi hiện đại này sức khoẻ là vàng vì vậy hãy luôn bảo vệ sức khoẻ của gia đình bạn ,vì hiện nay tình trạng ngập úng xảy ra hầu hết ở khắp mọi nơi và kèm theo đó là những bệnh về da và nguy hiểm nhất là những ký sinh trùng bám vào sống trên da và chuôi vào cơ thể gây bệnh nguy hiểm và trong nước cống có chứa nhiều kim loại nặng và nhiều chất thải nguy hiểm khác. Đó là các lí do tại sao phải thông cống nghẹt tại Bình Dương định kỳ tại công ty vệ sinh môi trường Thành Đô không chỉ đem đến các chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng mà còn diệt sạch vi khuẩn ngăn ngừa dịch bệnh bảo vệ sức khoẻ và có các giải pháp tối ưu nhất và có các lời khuyên hướng dẫn cho quý khách bảo trì hệ thống thoát nước nhà bạn không bị nghẹt nữa.

thông cống nghẹt

Một số cách khắc phục khi gặp tình trạng đường cống bị nghẹt thường xuyên.

- Nếu đường cống bị hư hỏng hay lắp đặt sai vị trí thì cách khắc phục tốt nhất là nên tiến hành lắp đặt và thay thế đường cống mới. 
- Nếu đường cống bị nghẹt do chất thải quá nhiều thì nên áp dụng một số cách thông cống nghẹt đơn giản nhưng đem lại hiệu quả như: 

+ Sử dụng móc phơi quần áo. 
+ Sử dụng baking soda. 
+ Sử dụng dây thông tắc lò xo. 
+ Sử dụng cách truyền thống là dùng lươn hay cá lóc. 
+ Sử dụng các loại hóa chất thông cầu cống nghẹt. 
+ Cách xử lý nhanh và an toàn nhất là dùng dịch vụ thông cống nghẹt

Kiểm tra hệ thống thoát nước như thế nào?


+ Kiểm tra những nắp cống có bị rác thải chặn không. 
+ Kiểm tra bồn tắm xem nước có thoát hay bị nghẹt do tóc, rác thải. 
+ Kiểm tra hệ thống cống ngầm, ống xả nước thải những loại ống xả nước đặt ngầm trong lòng đất. 
+ Kiểm tra bồn rửa chén, bồn rửa mặt xem có bị nghẹt hay không. 
+ Kiểm tra sàn nước có thoát nước hay bị nghẹt do rác thải hay không. 

Nếu hệ thống thoát nước bạn bị nghẹt bốc mùi hôi khó chịu ảnh hưởng tới cuộc sống gia đình bạn hãy gọi ngay 0973 412 412 cho công ty vệ sinh môi trường Thành Đô trong vòng 15 phút chúng tôi sẽ đến nơi khảo sát, báo giá và xử lý giúp bạn. Tuy vậy, để lựa chọn cho mình một nơi để thông cống nghẹt hiệu quả, an toàn, tiết kiệm không phải là điều đơn giản. Hãy tìm đến các cơ sở uy tín, với các dịch vụ tốt nhất để có được sự phục vụ tối ưu.

Tin tức khác

Icon