Thông tắc bồn cầu Sài Gòn, thông cầu cống nghẹt, thống cống HCM

Thông tắc bồn cầu Sài Gòn, thông cầu cống nghẹt, thống cống HCM

Thông tắc bồn cầu Sài Gòn, thông cầu cống nghẹt, thống cống HCM

Thông tắc bồn cầu Sài Gòn, thông cầu cống nghẹt, thống cống HCM

Thông tắc bồn cầu Sài Gòn, thông cầu cống nghẹt, thống cống HCM
Thông tắc bồn cầu Sài Gòn, thông cầu cống nghẹt, thống cống HCM
  • slideshow
  • slideshow

Thông tắc bồn cầu Sài Gòn, thông cầu cống nghẹt, thống cống

Công ty vệ sinh môi trường THÀNH ĐÔ tự hào là đơn vị hàng đầu tại TPHCM về cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường như dịch vụ thông cầu cống nghẹt, dịch vụ rút hầm cầu, dịch vụ thông tắc cầu cống, thông tắc nhà vệ sinh, thông các loại đường ống bị tắc… Được thành lập từ năm 2005, đến nay công ty THÀNH ĐÔ ngày càng phát triển mạnh và chiếm được niềm tin của đông đảo Quý khách hàng tại TPHCM. Với phương châm làm việc: Nhanh chóng, sạch sẽ, gọn gàng không gây mùi khó chịu, không gây ô nhiễm môi trường cùng với sự uy tín cũng như chuyên nghiệp của công ty, công ty chúng tôi luôn làm hài lòng tất cả Quý khách hàng được Khác hàng đánh giá cao về dịch vụ.
 
LIÊN HỆ BÁO GIÁ DI ĐỘNG/ZALO: 0973.412.412 - 0936.811.855 Mr Giáp
 
Thông tắc bồn cầu
 
Công ty vệ sinh môi trường THÀNH ĐÔ cung cấp các dịch vụ sau:

- Dịch vụ rút hầm cầu Sài Gòn, dịch vụ hút hầm cầu, hút các chất thải dầu mỡ, các chất thải công nghiệp…tại Sài Gòn cũng như tất cả các quận huyện khác tại TPHCM.
- Nhận rút hầm cầu, thông cống nghẹt cho các khu chung cư, cho các công ty, xí nghiệp cũng như các hộ gia đình.
- Nhận thông tắc các loại đường ống bị nghẹt, nhận thông nhà vệ sinh bị tắc, thông bồn cầu bị tắc nghẽn, thông chậu rửa bị tắc…
- Nhận lắp đặt, sửa chữa, nâng cấp hệ thống công trình phụ, nhận đào hầm, lót gạch, xây hầm cầu mới…
- Nhận sửa chữa toilet, sữa chữa các loại đường ống khi bị nghẹt, nhận chống hôi nhà vệ sinh… bằng công nghệ tiên tiến nhất.

 

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

Bước 1: (Tiếp nhận yêu cầu): Quý khách gọi điện đến số hotline của chúng tôi 0973.412.412, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu công việc.
Bước 2: (Khảo sát miễn phí): Chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận công trình của quý khách để khảo sát, đưa ra phương án xử lý tối ưu nhất.
Bước 3: (Thi công): Sau khi thống nhất phương án với quý khách, chúng tôi sẽ đưa xe hút hầm cầu vào để tiến hành thi công.
Bước 4: (Nghiệm thu): Sau khi hoàn thành quý khách tiến hành nghiệm thu công trình và thanh toán. Nhân viên công ty sẽ viết biên lai thu tiền kiêm phiếu bảo hành dịch vụ cho quý khách.
 Bước 5: (Bảo hành): Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo đúng cam kết đã ghi trong phiếu bảo hành.

7 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ HÚT HẦM CẦU, THÔNG CỐNG NGHẸT CỦA CHÚNG TÔI:

+  Đơn giá hút hầm cầu , giá thông tắc cống, luôn rẻ nhất thị trường.
+  Dịch vụ nhanh chóng, có mặt chỉ sau 15 đến 30 phút.
+  Phục vụ Quý khách 24/24h tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày lễ tết.
+  Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm qua hàng ngàn hợp đồng dịch vụ thông hút bể phốt đã thực hiện.
+  Công nghệ tiên tiến, luôn đảm bảo sạch sẽ gọn gàng và không gây mùi hôi thối khó chịu cho Quý khách.
+  Phương tiện, máy móc hiện đại và có đầy đủ giấy phép vận chuyển chất thải
+  Chúng tôi luôn có chính sách bảo hành dài hạn cho Quý khách hàng

Đến với dịch vụ thông cống nghẹt, bồn cầu nghẹt, hút hầm cầu của Công ty vệ sinh môi trường THÀNH ĐÔ quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như chế độ bảo hành sau dịch vụ, đội ngũ thợ chuẩn, trung thực, sự hài lòng của khách hàng chính là tài sản lớn nhất của Nam Việt.

 

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt xin hãy liên hệ với Công ty vệ sinh môi trường THÀNH ĐÔ theo số điện thoại: 0973.412.412 hoặc 0936.811.855. Công ty luôn có nhiều chương trình ưu đãi giảm giá thông cống nghẹt, giá rút hầm cầu cho tất cả Quý khách hàng thân thiết hoặc nhân dịp các ngày lễ lớn trong năm. Ngoài ra, công ty luôn có chế độ bảo hành cho tất cả các dự án đã triển khai. Vì thế, sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt Sài Gòn tại Công ty vệ sinh môi trường THÀNH ĐÔ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.
 
CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG THÀNH ĐÔ
Địa chỉ: Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0973.412.412 Mr.Giáp - 0936.811.855 Mr.Nhung
Email: moitruongthanhdo@gmail.com
Website: moitruongthanhdo.com

Dịch vụ khác
Icon