Thông cống nghẹt phường Bình An Quận 2 chuyên nghiệp - 0973.412.412

Thông cống nghẹt phường Bình An Quận 2 chuyên nghiệp - 0973.412.412

Thông cống nghẹt phường Bình An Quận 2 chuyên nghiệp - 0973.412.412

Thông cống nghẹt phường Bình An Quận 2 chuyên nghiệp - 0973.412.412

Thông cống nghẹt phường Bình An Quận 2 chuyên nghiệp - 0973.412.412
Thông cống nghẹt phường Bình An Quận 2 chuyên nghiệp - 0973.412.412
  • slideshow
  • slideshow

Thông cống nghẹt phường Bình An Quận 2

Dịch vụ thông cống nghẹt phường Bình An Quận 2 của công ty vệ sinh môi trường Thành Đô sẽ giúp bạn xử lý các vấn đề liên quan đến đường cống thoát nước, hầm cầu, toilet….Luôn cam kết uy tín, chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả dịch vụ rẻ nhất. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng về công ty vệ sinh môi trường Thành Đô. Nắm được nhu cầu thiết yếu đó, công ty cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt, hút hầm cầu được mọc lên rất nhiều. Nhưng không phải công ty nào cũng có thể đảm bảo được chất lượng, thời gian và quy trình thi công chuyên nghiệp, gọn gàng, sạch sẽ mà giá cả lại hợp lý như công ty vệ sinh môi trường Thành Đô. Nếu như nhà bạn đang ở ngay tại phường Bình An Quận 2, bể phốt nhà bạn bị đầy không thể tự xử lý được hay đường cống thoát nước bị tắc đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc sinh hoạt của gia đình mình. Hãy  gọi ngay cho chúng tôi. Chỉ sau 20 phút kể từ khi bạn yêu cầu, công ty chúng tôi đã cử ngay một đội thợ giỏi cũng với những trang bị máy móc hiện đại đến ngay trước cửa nhà rồi.
 
thông cống nghẹt
 
thông cống nghẹt
 
Các dịch vụ thông cống nghẹt phường Bình An Quận 2 gồm :

***   Về dịch vụ thông cống nghẹt: chúng tôi cung cấp dịch vụ thông tắc cống ngầm, thông tắc vệ sinh tại các khu dân cư, chung cư, công ty, xí nghiệp, tổ dân phố, thông tắc bồn cầu với những thiết bị chuyên dụng bạn sẽ không cần lo lắng bị đục phá hư tường, cống, kiến trúc nhà mình.
***  Cung cấp dịch vụ thoát sàn, thông hệ thống chậu rửa, bồn tiểu nam, thông tắc bể phốt.
***  Dịch vụ hút gồm có hút bể phốt cho công trình dân cư, hay công trình công nghiệp, hút bể ga, cống rãnh, cống ngầm thoát nước
***  Hút bồn nhà vệ sinh, nhận nạo vét sạch cống rảnh, nạo vét hố ga….được thi công bằng các xe hút bể phốt chuyên dụng đa dạng về khối lượng hầm chứa.
***  Ngoài các dịch vụ về thông tắc cống, hút bể phốt, công ty vệ sinh môi trường Thành Đô còn cung cấp thêm rất nhiều dịch vụ khác như: xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh, khu vực vệ sinh, khu vực nhà ở, chung cư, văn phòng hay khu cống ngầm. Nhận lắp đặt các hệ thống ống dẫn nước cống ngầm, sửa chữa hoặc xây dựng mới nhà vệ sinh, hệ thống thoát nước, đào hầm chứa. Đặc biệt dịch vụ chống thấm trần nhà, tường nhà mái hiên, bể nước của chúng tôi cũng được khách hàng rất yêu thích lựa chọn.

TẠI SAO CHỌN DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY THÀNH ĐÔ:

***   Tất cả các dịch vụ của chúng tôi đều đảm bảo giá cả hợp lý nhất, thông tắc, hút bể phốt không cần phải đục phá. Cam kết không làm hỏng không gian sống của nhà bạn.
***   Làm việc với phong cách phụ vụ nhiệt tình, chu đáo, làm nhanh chóng- gọn gàng- sạch sẽ. Không gây ra mùi hôi, hay làm ảnh hưởng đến hàng xóm, đến mỹ quan đô thị
***   Luôn cố gắng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, 24/7 với tất cả các ngày trong tuần, kết cả ngày chủ nhật, ngày nghỉ lễ tết….Chỉ cần bạn yêu cầu là chúng tôi có mặt
***   Đặc biệt, công ty vệ sinh môi trường Thành Đô đã không ngại đầu tư vào các trang thiết bị, máy móc chuyên dụng, với công nghệ cao, đầu tư xe di chuyển, xe chứa bồn với nhiều khối lượng khác nhau.
***   Đội ngũ thơ thi công tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, đã thực hiện rất nhiều công trình lớn nhỏ trên địa bàn thành phố.
***   Khách hàng sẽ là người trực tiếp kiểm tra chất lượng dịch vụ, quy trình thi công, nếu không hài lòng có thể yêu cầu thợ thực hiện lại.
***   Có chính sách bảo hành dài hạn, định kỳ cho khách hàng
***   Nếu khách hàng yêu cầu cung cấp các giấy tờ, hóa đơn VAT, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ cho quý khách khi thành toán, bàn giao công trình.

---------- LIÊN HỆ -----------
RÚT HẦM CẦU THÀNH ĐÔ
Địa Chỉ : Quận 2, Tp. HCM
Điện thoại liên hệ/Zalo: 0973.412.412 Mr Giáp
Email: moitruongthanhdo@gmail.com
Web: moitruongthanhdo.com

Dịch vụ khác
Icon