Thông bồn cầu Đồng Nai Cam Kết Đúng Giá, Uy Tín‎

Thông bồn cầu Đồng Nai Cam Kết Đúng Giá, Uy Tín‎

Thông bồn cầu Đồng Nai Cam Kết Đúng Giá, Uy Tín‎

Thông bồn cầu Đồng Nai Cam Kết Đúng Giá, Uy Tín‎

Thông bồn cầu Đồng Nai Cam Kết Đúng Giá, Uy Tín‎
Thông bồn cầu Đồng Nai Cam Kết Đúng Giá, Uy Tín‎
  • slideshow
  • slideshow

Thông bồn cầu Đồng Nai Cam Kết Đúng Giá, Uy Tín‎

Công ty vệ sinh môi trường THÀNH ĐÔ chuyên nhận thông bồn cầu Đồng Nai cho công ty, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn và những hộ dân. Dịch vụ nhanh gọn, giá rẻ mà chất lượng dịch vụ luôn đạt tiêu chuẩn. Có đội thợ giỏi, nhiệt tình, chu đáo sẽ mang lại sự hài lòng và tin tưởng của quý khách khi chọn lựa dịch vụ thông bồn cầu Đồng Nai của chúng tôi. Chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn sàng các đội xe thông bồn cầu chuyên dụng, đa dạng với đủ loại công suất lớn nhỏ, đảm bảo đúng khối lượng, đúng giá. Đầy đủ các trang thiết bị vệ sinh hiện đại, tiên tiến nhất để đáp ứng được mọi yêu cầu của các hộ gia đình, khu công nghiệp, công ty, nhà trường, ….
 
LIÊN HỆ BÁO GIÁ DI ĐỘNG/ZALO: 0936.811.855 - 0973.412.412 Mr Giáp
 
thông bồn cầu
 
Được hình thành và phát triển từ lâu, Công ty vệ sinh môi trường THÀNH ĐÔ luôn mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Không chỉ cung cấp dịch vụ ngay lúc xử lý mà còn bảo hành dịch vụ lâu dài. Đó cũng chính là lý do vì sao mà chúng tôi nhận được sự tin tưởng và phát triển hơn nữa. Với phương châm, cung cấp dịch vụ Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Nhanh Gọn – Sạch Sẽ – Chi Phí Thấp, chúng tôi ngày càng nhận được sự ủng hộ, gắn kết với nhiều khách hàng hơn và hiện là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường tại Sài Gòn. Vì vậy mà rất nhiều quý khách hàng hoàn toàn yên tâm vì đã lựa chọn dịch vụ thông bồn cầu và dịch vụ thông cầu cống nghẹt uy tín, chất lượng hàng đầu của chúng tôi.
 
Công ty cung cấp các dịch vụ chính gồm:
 
***  Hút hầm cầu Đồng Nai, hút chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp, đào và hút hố ga, cống rãnh… với nhiều loại xe có sức chứa lớn nhỏ khác nhau (tùy thuộc khách hàng yêu cầu xe:3-4-5-7-9-17m3 …)
***  Thông cầu cống bị nghẹt, thông tắc bồn cầu, thông tắc nhà vệ sinh, thông bể phốt bị tắc, đường cống toilet bị nghẹt bằng hệ thống máy móc hiện đại nhất đảm bảo không đục phá nền và không làm xấu ngôi nhà của quý khách.
***  Thông nghẹt đường ống nước, sàn nước, bồn rửa chén, la va bo, bồn cầu bị tắc nghẽn bằng máy móc hiện đại.
***  Nạo vét hố ga, thông cống nghẹt đóng bao vận chuyển đi đổ đúng nơi quy định cho các hộ gia đình, khu tập thể, crung cư …có nhu cầu.
***  Đào hầm mới, xây sửa hầm cầu cũ, nâng hầm, lót gạch …
***  Đào đặt đường cống cấp thoát nước thải cho các hộ gia đình.
***  Sửa chữa labo, bồn cầu, thay và sửa chữa bồn cầu không cấp nước, thoát nước…
 
Ngoài dịch vụ thông bồn cầu, hút hầm cầu giá rẻ, thông cầu cống nghẹt, Công ty vệ sinh môi trường THÀNH ĐÔ còn nhận dịch vụ chống hôi khu vực toilet đặc biệt xử lý dứt điểm mùi hôi…
 
UY TÍN - HIỆU QUẢ - CÓ BẢO HÀNH - PHỤC VỤ 24/24H
---------- LIÊN HỆ -----------
CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG THÀNH ĐÔ
Địa Chỉ : Đồng Nai
Điện thoại liên hệ/Zalo: 0973.412.412 Mr Giáp
Email: moitruongthanhdo@gmail.com
Web: moitruongthanhdo.com

Dịch vụ khác
Icon