Hút hầm cầu KCN Tân Phú Trung Củ Chi TPHCM

Hút hầm cầu KCN Tân Phú Trung Củ Chi TPHCM

Hút hầm cầu KCN Tân Phú Trung Củ Chi TPHCM

Hút hầm cầu KCN Tân Phú Trung Củ Chi TPHCM

Hút hầm cầu KCN Tân Phú Trung Củ Chi TPHCM
Hút hầm cầu KCN Tân Phú Trung Củ Chi TPHCM
  • slideshow
  • slideshow

Hút hầm cầu KCN Tân Phú Trung

Khu công nghiệp (KCN) Tân Phú Trung nằm phía Tây Bắc TP.HCM, mặt tiền Quốc lộ 22, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi; cách trung tâm TP.HCM 25 km, Sân bay Tân Sơn Nhất 15 km, Cảng Sài Gòn 27 km.
 
Phía Bắc KCN giáp tỉnh Tây Ninh, phía Đông giáp tỉnh Bình Dương, phía Tây giáp tỉnh Long An và phía Nam giáp huyện Hóc Môn, thuộc vùng quy hoạch Khu đô thị Tây Bắc TP.HCM, với diện tích 6.000 ha, bao gồm khu đô thị sinh thái, làng đại học quốc tế, sân golf, bệnh viện…
 
Giao thông đến KCN rất thuận lợi: Quốc lộ 22 là đường nằm trong Dự án Đường Xuyên Á giữa TP.HCM và Campuchia; Quốc lộ 1A là tuyến đường giao thông xuyên suốt và quan trọng hàng đầu Việt Nam, đi qua trung tâm của một nửa số tỉnh, thành phố Việt Nam, nối liền 4 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và Cần Thơ và tỉnh lộ 8 nối liền Vùng tam giác kinh tế trọng điểm Long An, Bình Dương và TP.HCM.
 
Hút hầm cầu KCN Tân Phú Trung

Khu Công Nghiệp Tân Phú Trung có rất nhiều công ty, xí nghiệp vì vậy nên tình trạng nghẹt cầu cống thường xuyên xảy ra nên các bạn yên tâm đã có công ty vệ sinh môi trường Thành Đô luôn sẵn sàng đủ các loại xe đủ tải để giải quyết các vấn đề khó khăn nhất mà công ty khác không làm được, công ty chung tôi cung cấp rất nhiều các dịch vụ về vệ sinh môi trường như hút hầm cầu, thông cống nghẹt, nạo vét hố ga, xây đào hầm mới, dọn vệ sinh,...

Với công nghệ hiện đại công ty chúng tôi khẳng định hút, thông tắc sạch sẽ đảm bảo yêu cầu không bay mùi hôi, không cần phải đục phá ngay cả khi bạn không biết vị trí bể nhà bạn nằm ở đâu.

Ngoài ra, nó còn giúp thi công hút hầm cầu, thông nghẹt cống cho những điểm ở rất xa trong ngõ – hẻm nhỏ. Hoặc các công trình lớn có độ sâu vượt quá 15m. Công ty có những loại xe từ 2 đến 20 khối hỗ trợ cực tốt cho việc.
 
Công ty xin cam kết : Phục vụ uy tín nhất_luôn đúng giá_bảo hành dài hạn ( có phiếu bảo hành của công ty ). Để tiện phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất – hiệu quả nhất công ty chúng tôi luôn có các anh em đội ngũ công nhân và cán bộ kỹ thuật trên các văn phòng sau.
 
Quy trình làm việc của Công ty vệ sinh môi trường Thành Đô
 
Bước 1: Khách hàng hãy nhấc máy GỌI NGAY cho chúng tôi qua số hotline: 0973 412 412
 
Bước 2: Công ty chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp và đến tận công trình của quý khách hàng để khảo sát, thống nhất phương án.

Bước 3: Báo giá dịch vụ rút hầm cầu, thông cầu nghẹt đưa ra một mức hợp lý nhất tới quý khách hàng, chúng tôi tiến hành triển khai cho công việc.

Bước 4: Khách hàng nghiệm thu công trình sau hoàn thành và thanh toán.

Bước 5: Chúng tôi thực hiện công tác và bảo hành theo đúng như cam kết.

Dịch vụ khác
Icon