Hút hầm cầu KCN Cái Mép Bà Rịa - Vũng Tàu

Hút hầm cầu KCN Cái Mép Bà Rịa - Vũng Tàu

Hút hầm cầu KCN Cái Mép Bà Rịa - Vũng Tàu

Hút hầm cầu KCN Cái Mép Bà Rịa - Vũng Tàu

Hút hầm cầu KCN Cái Mép Bà Rịa - Vũng Tàu
Hút hầm cầu KCN Cái Mép Bà Rịa - Vũng Tàu
  • slideshow
  • slideshow

Hút hầm cầu KCN Cái Mép

Khu Công Nghiệp Cái Mép Địa chỉ: Đường 965, Tân Phước, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu Chức năng KCN: thu hút các ngành nghề sản xuất LPG, condensat, xăng dầu, nhựa và hoá chất, logistic, chế biến thực phẩm, luyện kim… Diện tích KCN: 670 ha, trong đó diện tích đất công nghiệp: 449 ha.
 
Khu công nghiệp thuộc vùng trọng điểm kinh tế trọng điểm phía Nam thành phố Hồ Chí Minh - Đồng Nai - Bà Rịa Vũng Tàu - Bình Dương. Thuận lợi về giao thông đường bộ, đường thuỷ, đường hàng không. Khu công nghiệp nằm cạnh Quốc lộ 51, cạnh hệ thống cảng nước sâu Thị Vải – Cái Mép; cách thành phố Hồ Chí Minh 60 km, Vũng Tàu 40 km, cảng Gò Dầu 2 km, cảng Phú Mỹ 1 km. Khu vực có khí hậu ôn hoà (20-30oC), không có bão, không có động đất, rất thuận lợi cho các dự án cần cảng nước sâu cho hoạt động sản xuất – kinh doanh. Hiện nay đã có nhiều nhà đầu tư thuộc quốc tịch Nhật Bản,EU, Hàn Quốc, Hồng Kông, Singapore... đến tìm hiểu đầu tư, đăng ký thuê đất để xây dựng nhà máy tại khu công nghiệp.
 
Hút hầm cầu KCN Cái Mép
 
Dịch vụ hút hầm cầu KCN Cái Mép được cung cấp bởi công ty vệ sinh môi trường Thành Đô công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Công ty luôn áp dụng các phương pháp mới, kĩ thuật mới nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho quý khách. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm với nghề thi công nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ. Đến với dịch vụ hút hầm cầu của công ty Thành Đô quý khách sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi về chế độ và giá cả. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng và hiệu quả cao nhất cho người sử dụng

Công ty Thành Đô có hệ thống thiết bị hiện đại, hơn 30 xe khối lượng lớn nhỏ: 3m3, 5m3, 9m3, 12m3, 15m3, 30m3 và 45m3 phù hợp với nhu cầu của quý khách thuận tiện cho các doanh nghiệp công ty lớn hoặc những hộ dân nằm xa hẻm xe cũng có thể vào đến nơi được. Đội ngũ nhân viên kĩ thuật tay nghề cao, được đào tạo huấn luyện định kì nên luôn nắm bắt được những phương pháp mới. Công ty có rất nhiều các chi nhánh tại Bà Rịa - Vũng Tàu nên nhân viên sẽ có mặt nhanh chóng sau 30p gọi của quý khách. Cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ như: hợp đồng, giấy phép đổ - thải, hóa đơn VAT (đối với các công ty, doanh nghiệp hoặc cá nhân nếu có yêu cầu).
 
Hút hầm cầu KCN Cái Mép cùng các dịch vụ liên quan mà công ty Thành Đô cung cấp như sau:
 
  1. Hút hầm cầu, hút chất thải công nghiệp, hút bùn vi sinh cho các hộ dân, công ty, xí nghiệp,…
  2. Thông nghẹt: thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, thông tắc đường ống thoát nước,..
  3. Nhận sửa chữa, thay mới các thiết bị nhà vệ sinh.
  4. Nạo vét hố ga, nạo vét bùn lắng, vệ sinh bể chứa nước ngầm cho các công ty, doanh nghiệp.
  5. Xử lí mùi chua bể xử lí, mùi hôi nhà vệ sinh triệt để 100% không tái phát lại.
  6. Nhận vận chuyển nước thải nguy hại, nước thải công nghiệp về nhà máy xử lí (có giấy phép và hợp đồng đổ - thải).
  7. Nhận lắp đặt hệ thống cấp thoát nước, nâng cấp cầu cống.

Dịch vụ khác
0973.412.412